miễn phí giao hàng

SẢN PHẨM THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thùng Rượu Gỗ Sồi Nhập Khẩu

Thùng gỗ sồi ngâm rượu, sản phẩm gia công thủ công tại Làng nghề Đọi Tam, Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Với bàn tay cùa người thợ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với các trang thiết bị máy móc đã tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dung Tích Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu

Hiện nay với nhu cầu sử dụng đa dạng từ quý khách hàng cơ sở sản xuất chúng tôi đã và đang sản xuất ra những thùng gỗ sồi ngâm rượu với những dung tích 10L, 20L, 30L, 50L, 100L, 200L và 300L.

Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu thùng rượu gỗ sồi phù hợp với nhu cầu sử dụng, và tiết kiệm tiền bạc, ở mức vừa phải, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng những thùng gỗ sồi 10 lít đến 50 lít, còn nhu cầu sử dụng lớn nên dùng những thùng từ 100 lít đến 300 lít 

Kết Cấu Thùng Rượu Gỗ Sồi

Những thùng rượu gỗ sồi tự nhiên tại cơ sở Trống Xuân Trường chúng tôi được sản xuất 100% từ gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu.Thùng gỗ sồi được lắp ghép từ nhiều thanh gỗ sồi lại với nhau. Các thanh này được gắn kết chặt chẽ bởi độ nén của đai tròn (kẽm, inox) bên ngoài để đảm bảo độ gắn kết tốt nhất. Cơ sở chúng tôi đảm bảo không sử dụng keo gắn hay loại hóa chất nào để gia công. Do đó rượu ủ trong thùng gỗ sồi được đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM

thùng gỗ sồi ngâm rượu
thùng gỗ sồi 30 lít vòi inox
thùng gỗ sồi 30 lít
thùng rượu gỗ sồi 30 lít
vòi inox
thùng gỗ sồi 30 lít vòi crom mạ vang

BÁO GIÁ THÙNG RƯỢU GỖ SỒI

Mọi người đang rất quan tâm giá bán thùng gỗ sồi ngâm rượu có quá đắt hay không? Và giá như vậy thì chất lượng có tốt không ? Tại cơ sở chúng tôi sản xuất trực tiếp, vì vậy giá bán rất hợp lý so với mặt bằng chung, và chất lượng tương đương với thùng bên nước ngoài. Như quý khách cũng biết, việc nhập khẩu nguyên chiếc Thùng Gỗ Sồi từ bên nước ngoài về phải chịu nhiều chi phí nên giá rất đắt, gấp vài lần so với nhập khẩu gỗ về Việt Nam và tự gia công. Với dây chuyền sản xuất học hỏi từ phương Tây chúng tôi đã sản xuất ra những Thùng Rượu Gỗ Sồi đạt nhưng tiêu chí chất lượng tốt nhất, không thua kém gì so với nước ngoài.

báo giá thùng rượu gỗ sồi

bảng báo giá thùng rượu gỗ sồi

dang ky ngay 1

Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô để nhận thông tin báo giá mới nhất. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất, xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng cửa hàng.

  Thông tin Đặt hàng

  Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Họ tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ

  Kiểu Dáng

  Loại Đai

  Loại Vòi

  Loại thùng

  Ghi chú